Kem dưỡng da Aloe Vera Carotene Care Cream

Vendor: Être Belle

1.380.000₫
ADD TO LOVES LOVED

Kem dưỡng da Aloe Vera Carotene Care Cream

Da khô và bị thiếu hụt nước đều có điểm chung là không giữ được độ ẩm cần thiết, dẫn đến hàng loạt các vấn đề như da bong tróc, nứt nẻ, đặc biệt bị nhăn và lão hóa rất nhanh. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này gồm môi trường khắc nghiệt như nắng, gió, tia điều kiện UV hoặc thời tiết lạnh khiến làn da luôn có xu hướng bị mất nước và biểu bì trở nên yếu đi.

Như vậy, để khắc phục vấn đề này thì da cẫn được hỗ trợ bởi các loại kem dưỡng, có chứa thành phần hoạt chất thiết yếu để dưỡng ẩm kịp thời và hỗ trợ chống lại các tác nhân gây mất nước từ bên ngoài.

Kem dưỡng da Aloe Vera Carotene Care Cream là sản phẩm của hãng mỹ phẩm danh tiếng Êtrebelle, được nghiên cứu và phát triển đặc biệt dành cho làn da khô, da bị mất.

Sự kết hợp đặc sắc của 2 thành phần giữ ẩm dịu nhẹ và lành tính ALOE VERA và HYDRO DIMENSION đem đến cho làn da sự chăm sóc thiết yếu để duy trì độ mịn màng, vẻ đẹp khỏe mạnh tự nhiên.

Kem dưỡng da Aloe Vera Carotene Care Cream phù hợp với da khô mất nước & dầu do cơ địa hoặc tác động của môi trường.

Đặc biệt, dòng sản phẩm này còn bổ sung các vitamin, protein đậu nành, tinh chất hoa gạo nhằm tăng cường bảo vệ da khỏi nắng gió, môi trường mô nhiễm, giúp da ngăn chặn lão hoá hiệu quả.

Thành phần: Lô hội, vitamin, khoáng chất, protein đậu nành, tinh chất hoa gạo

 Lô hội:  Duy trì độ pH của da, giúp cung cấp nước và dưỡng chất cho da. Lấy đầy nếp nhăn và chống lão hoá.

 Vitamin, khoáng chất, protein đậu nành: Cung cấp dưỡng chất và giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân gây mất nước. Đồng thời, hỗ trợ tái tạo các tế bào mới.

Tinh chất hoa gạo: Nuôi dưỡng làn da mềm mịn, tươi sáng và trẻ hoá hiệu quả.

 Và một số các thành phần hỗ trợ nuôi dưỡng da chiết xuất thiên nhiên khác

Top