Kem Dưỡng Da Mụn Purifying Cream Day & Night

Vendor: Être Belle

Thành phần: Panthenol, địa y chiết xuất, allantoin, tocopherol, triclosan

Công dụng: Kem dưỡng điều trị da dầu mụn 24h giúp kháng khuẩn, chống viêm, điều hòa tuyến dầu, ngăn chặn mụn. Bảo vệ da trước các tác hại của môi trường.

1.450.000₫
ADD TO LOVES LOVED

Da dầu, da mụn thường là những làn da có thể trạng suy yếu, nhạy cảm và mất cân bằng độ ẩm . Do đó, khi điều trị vấn đề bạn cần lưu ý bổ sung kem dưỡng để hỗ trợ làn da phục hồi tốt hơn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau để bạn lựa chọn. Nhưng Kem dưỡng da mụn PURIFYING CREAM DAY & NIGHT được đánh giá là sản phẩm chất lượng và mang đến hiệu quả cao nhất.

Kem dưỡng da là bước rất quan trọng trong việc điều trị mụn hiệu quả

PURIFYING CREAM DAY & NIGHT nuôi dưỡng và bảo vệ da mụn

PURIFYING CREAM DAY & NIGHT sẽ cung cấp các hoạt chất thiếu hụt để tăng cường chức năng bảo vệ da trước tác động của mỗi trường. Đặc biệt hơn, nhờ cộng hưởng các hoạt chất quan trọng giúp kháng khuẩn, chống viêm, điều hòa tuyến dầu, ngăn chặn mụn hiệu quả.

Kem dưỡng da mụn PURIFYING CREAM DAY & NIGHT sẽ trả lại cho bạn một làn da khô thoáng, giảm nhạy cảm và các nguy cơ mụn hình thành mụn. Các chất dưỡng da sẽ cung cấp lượng ẩm vừa đủ, nuôi dưỡng làn da thêm mềm mượt, mịn màng.

Các thành phần và công dụng cụ thể của kem dưỡng da mụn PURIFYING CREAM DAY & NIGHT

 Panthenol là thành phần kháng viêm dịu nhẹ, hỗ trợ làm mát dịu da mụn.

 Địa y chiết xuất, allantoin, tocopherol, triclosan đều là những thành phần thiên nhiên, giúp điều tiết độ ẩm, dầu nhờn để da lúc nào cũng khô thoáng, ức chế mụn phát triển. Đồng thời tăng cường bổ sung dưỡng chất để hồi sinh là da thương tổn, cho da mịn màng, sáng khoẻ.

Cách sử dụng:

 Sử dụng 2 lần sáng và tối sau khi làm sạch da. Đặc biệt dùng cho da mụn sinh lý lâu dài.

Thoa đều kem lên da và mát xa nhẹ nhàng, vỗ nhẹ để kem thẩm thấu.

 Rửa sạch

♦ Thể tích: 50 ml

♦ Xuất xứ: Đức

♦  Thương hiệu: Êtrebelle

Top