Kem mắt chống nhăn SKINVISION EYE CREAM

Vendor: Être Belle

Thể tích: 30 ml

Kem mắt chống nhăn mạnh mẽ với phức hợp tế bào gốc chiết xuất từ táo, nho và hoa hồng núi cao hoạt động sâu trong da để tái tạo, nâng cơ toàn diện chống lại những dấu hiệu chính của lão hóa da. Làn da trông săn chắc hơn và các nếp nhăn được giảm rõ nét. Hiện tượng sụp mí, các đường nhăn và nếp nhăn được căng mượt, bọng mắt & quầng thâm cũng được giải quyết hiệu quả.

6.550.000₫
ADD TO LOVES LOVED

Kem mắt chống nhăn SKINVISION EYE CREAM

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, hơn thế đây còn là bộ phận phản ánh dung mạo của chủ sở hữu. Một đôi mắt nhăn nheo, mệt mỏi, thiếu sức sống sẽ khiến bạn trông già nua.

Lúc này, sử dụng kem mắt SKINVISION EYE CREAM sẽ giúp bạn chống lại các dấu hiệu lão hóa, trả lại đôi mắt tươi trẻ, rang ngời.

Các dưỡng chất trong SKINVISION EYE CREAM được điều chế theo công thức phức hợp tế bào gốc nho, táo, hoa hồng núi đậm đặc cho phép hoạt động sâu trong da để tái tạo, nâng cơ toàn diện chống lại những dấu hiệu chính của lão hóa da hiệu quả, từ đó làn da trông săn chắc hơn và các nếp nhăn được giảm rõ nét.

Trên hết, các hoạt chất thiên nhiên điển hình còn bổ trợ cải thiện tình trạng sụp mí, các đường nhăn và nếp nhăn được làm phẳng, bọng mắt & quầng thâm cũng được giải quyết hiệu quả.

Bạn sẽ càm nhận rõ tác dụng của kem mắt chống nhăn SKINVISION EYE CREAM chỉ sau 4 tuần sử dụng. Với kết cấu đặc biệt, khi đưa lên da giúp thẩm thấu nhanh, an toàn và cảm giác mát mẻ, hoàn toàn không bết dính, nhờn nhớt.

Lưu ý,  để có hiệu quả cao nhất, trước tiên sử dụng bộ sản phẩm Hyaluronic 3 Eye Care Set để kích hoạt làn da mắt, sau 1-1.5 tháng chuyển qua sử dụng sản phẩm này và vẫn duy trì chế độ massage mắt với máy trong bộ set trước.

Công dụng của kem mắt chống nhăn SKINVISION EYE CREAM

  Ngăn và chống lão hoá hiệu quả

 Cải thiện nếp nhăn sâu, đường rãnh cảm xúc

 Giảm hiện tưởng sụp mi, quầng tâm, bọng mắt

 Nuôi dưỡng để vùng da mắt sáng, săn chắc và trẻ hoá

Hướng dẫn sử dụng

 Sử dụng vào buổi sáng và buổi tối sau khi rửa mặt

 Bôi kem tán đề vào vùng mắt bắt đầu từ góc trong của mắt và massage về phía thái dương.

♠Thể tích: 50 ml

♠ Xuất xứ: Đức

♠ Thương hiệu: Êtrebelle

Top