Massage đa huyệt bàn chân (kết hợp ngâm chân thảo dược)

Vendor:

180.000₫
ADD TO LOVES LOVED

Kết quả hình ảnh cho foot massage

Bàn chân của chúng ta, chịu trọng lượng của toàn bộ cơ thể, cho phép vận động và làm rất nhiều công việc. Tuy nhiên, bàn chân lại là phần ít được nuông chiều nhất của cơ thể. 

MASSAGE ĐA HUYỆT BÀN CHÂN dựa trên nguyên tắc "các điểm phản xạ trên bàn chân tương ứng với các cơ quan và các tuyến khác nhau của cơ thể". Bàn chân có tới 42 cơ, 26 xương, 33 khớp, 250.000 tuyến mồ hôi và ít nhất 50 dây chằng và gân - cộng với gần 15.000 đầu dây thần kinh!

Lợi ích của MASSAGE ĐA HUYỆT BÀN CHÂN

Cải thiện tuần hoàn máu:
Do lối sống ít vận động, nhiều người không sử dụng cơ chân đúng cách, do đó cản trở lưu lượng máu tốt. Mười phút massage chân hàng ngày giúp vận chuyển ôxy đến các tế bào của cơ thể, điều này rất cần thiết cho sức khỏe của cả cơ thể.

Giúp thư giãn:
Sau một ngày mệt mỏi và căng thẳng, massage chân là một cách nhẹ nhàng để thư giãn, đặc biệt là sau một ngày dài đi đứng nhiều đôi khi khiến chân sưng lên.

Giúp ngủ ngon hơn


Giảm đau cơ thể
Nếu được thực hiện đúng kĩ thuật, massage đa huyệt bàn chân còn có thể giúp điều trị đau nhức như đau đầu, đau nửa đầu, đau cổ, đau lưng dưới và trên.

Làm giảm sưng (phù nề)
Massage chân thường xuyên trong khi mang thai có thể giúp giảm tác dụng phù nề, sưng ở bàn chân và mắt cá chân do giữ nước. Điều này là rất phổ biến trong khi mang thai, đặc biệt là trong ba tháng cuối.

 

Top