- Beau là hệ thống website đầu tiên có chức năng mua hộ hàng hoá quốc tế một cách minh bạch.

 -  Khách hàng có thể dễ dàng cập nhật và tìm kiếm sản phẩm từ các thương hiệu với bảng giá công khai, nguồn gốc rõ ràng, thời gian đảm bảo.

   - Hoặc liên hệ trực tiếp vào hộp thư Beau Fanpage để gửi yêu cầu mua hộ hàng hoá bên ngoài hệ thống thông tin có sẵn tại Beau, mà bạn mong muốn. Chỉ trong vài phút, nhân viên chăm sóc khách hàng của Beau sẽ tiếp nhận thông tin, báo giá và cung cấp cho các bạn hình thức mua hộ hợp lý.

   - Tất cả sản phẩm mua hộ sẽ được Beau nhập khẩu dưới hình thức xách tay trực tiếp từ cửa hàng/trang bán hàng chính thống; sẵn sàng cung cấp hoá đơn chứng từ để xác nhận sự uy tính và tôn trọng khách hàng tiêu dùng.

   - Thời gian đặt hàng, đối với:

  • Nhật Bản: từ 7 – 10 ngày

  • Hàn Quốc: từ 5 – 10 ngày

  • Mỹ: 14 ngày

  • Anh: từ 10 – 14 ngày

  - Thao tác đặt hàng được chia thành 2 phần : đặt cọc với mức giá hiện thị dưới tiêu đề tên sản phẩm và thanh toán hoàn tất với số tiền còn lại khi nhận sản phẩm trên tay.  

 

Lưu ý:

*Giá tiền hiển thị trong mục giá sản phẩm là mức cọc mà quý khách phải thanh toán trước để chúng tôi thực hiện xác nhận quy trình đặt mua sản phẩm.

- Giá chính thức của sản phẩm sẽ được ghi rõ trong mục giới thiệu và mô tả sản phẩm.

- Quy trình xác nhận mua hộ thành công là khi quý khách nhận được phiếu “Beau Pre-Order" với đầy đủ các thông tin xác nhận như sau.

- Quý khách sẽ nhận được cuộc gọi thông báo về việc nhận hàng và thanh toán hoàn tất số tiền còn lại từ nhân viên chăm sóc khách hàng; nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu thanh toán và thời gian giao nhận linh hoạt của quý khách hàng.

- Đối với đơn hàng có nhu cầu mua cùng lúc sản phẩm có sẵn và sản phẩm đặt mua hộ, Beau sẽ xử lý đơn hàng đến tay quý khách bao gồm : hàng hoá đặt mua sẵn và phiếu xác nhận “Beau Pre-Order” ; các bước tiếp theo như đã trình bày ở trên.

 

Trong trường hợp, quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc sự cố nào vui lòng liên hệ đến :

Email: cs@beau.com.vn

Hotline: 0972 645 601

Xin cảm ơn!

 

 

 

Top