Xà phòng Handmade Dầu Dừa Chocolate - Cacao

Vendor: CoCo Secret

35.000₫
ADD TO LOVES LOVED

Xà phòng Handmade Dầu Dừa Nghệ là sản phẩm được chế biến hoàn toàn từ những nguyên liệu tự nhiên đảm bảo an toàn và tuyệt đối không gây kích ứng da khi sử dụng. 

Bánh xà phòng xinh xắn này được tạo ra như thế nào?

- Đầu tiên Xà phòng Handmade Dầu Dừa Nghệ sẽ được xà phòng hóa và sau đó đổ vào khuôn.

- Tiếp theo,  Tinh bột nghệ hoặc nghệ tươi được xay mịn được cho vào Xà Bông và trộn đều ( khi quá trình xà phòng hóa kết thúc của Dầu dừa),

- Cuối cùng, Xà phòng Handmade Dầu Dừa Nghệ dạng lỏng được cho vào khuôn và đợi thời gian đủ khô để cắt xà phòng và đóng gói.

Công dụng của Xà phòng Handmade Dầu Dừa Nghệ

Xà bông Handmade làm từ dầu dừa và pha bột nghệ có tác dụng tẩy da chết, trị thâm mụn, nhanh lành sẹo, cùng với Vitamin E và các dưỡng chất trong dầu dừa giúp làn da căn tràn đầy sức sống. Làn da sẽ sáng dần lên sau mỗi lần thư giãn với Xà phòng Handmade Dầu dừa Nghệ.

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng để rửa mặt: Xoa nhẹ xà phòng vào lòng bàn tay ướt để tạo bọt, sau đó thoa lên mặt và cổ. Massage với chuyển động tròn theo chiều cấu tạo da từ 30 giây đến 1 phút, chú ý vùng chữ T, cánh mũi. Sau đó rửa lại bằng nước, dùng khăn mềm thấm mặt thật khô và lau lại bằng toner.

Dùng để tắm: làm ướt cơ thể, xoa một ít xà phòng vào bông tắm ướt để tạo bọt, sau đó thoa đều lên da và massage nhẹ nhàng khắp cơ thể, sau đó tắm lại bằng nước ấm.

Bảo quản xà phòng trên khay có lỗ thoát nước, cất nơi khô ráo, tránh nước văng vào sẽ làm xà phòng nhanh mềm.

Khối lượng: 100g

Thành phần: dầu dừa nguyên chất tinh khiết, tinh bột nghệ nguyên chất, Natural Herb, Essential Oil. Không chất bảo quản.

Công dụng: Trị mụn, giảm thâm mụn, sẹo mụn, dưỡng da, trắng da, làm sạch da, tẩy da chết nhẹ

Loại da: Phù hợp mọi loại da, đặc biệt da nhờn mụn, thâm

Top