Xà phòng handmade Dầu Dừa - Quế

Vendor: CoCo Secret

35.000₫
ADD TO LOVES LOVED

Xà phòng handmade Dầu Dừa - Quế  là sản phẩm được chế biến hoàn toàn từ những nguyên liệu tự nhiên đảm bảo an toàn và tuyệt đối không gây kích ứng da khi sử dụng. 

Bánh xà phòng xinh xắn này được tạo ra như thế nào?

- Đầu tiên, Dầu dừa nguyên chất tinh khiết Coco Secret  sẽ được xà phòng hóa và sau đó đổ vào khuôn.

- Tiếp theo, quế được nghiền mịn và cho vào xà phòng rồi trộn đều.

- Cuối cùng, Xà phòng handmade Dầu Dừa - Quế dạng lỏng được cho vào khuôn và đợi thời gian đủ khô để cắt xà phòng và đóng gói.

Công dụng của Xà phòng handmade Dầu Dừa - Quế

Tác dụng của quế với làn da

Trong thành phần của quế có các chất đặc biệt diterpenoid, phenyl glycoside, flavonoid, tannin, coumarin. Những chất này có khả năng kháng khuẩn cao, khiến quế trở thành sản phẩm có thể trị mụn vô cùng hiệu quả. Chính nhờ công dụng trị mụn nhanh chóng và hiệu quả đó, bột quế đã được thêm vào thành phần của Xà phòng dầu dừa handmade để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo cho da dầu và mụn.

Khi dầu dừa kết hợp với bột quế tạo thành Xà phòng handmade dầu dừa – quế, thành phẩm sẽ mang đến công dụng dưỡng da, trị mụn, se lỗ chân lông và điều trị viêm nang lông hiệu quả.

Xà phòng handmade dầu dừa – quế còn có tác dụng kích thích máu lưu thông, hương thơm tinh dầu thơm dịu giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng để rửa mặt: Xoa nhẹ xà phòng vào lòng bàn tay ướt để tạo bọt, sau đó thoa lên mặt và cổ. Massage với chuyển động tròn theo chiều cấu tạo da từ 30 giây đến 1 phút, chú ý vùng chữ T, cánh mũi. Sau đó rửa lại bằng nước, dùng khăn mềm thấm mặt thật khô và lau lại bằng toner.

Dùng để tắm: làm ướt cơ thể, xoa một ít xà phòng vào bông tắm ướt để tạo bọt, sau đó thoa đều lên da và massage nhẹ nhàng khắp cơ thể, sau đó tắm lại bằng nước ấm.

Bảo quản xà phòng trên khay có lỗ thoát nước, cất nơi khô ráo, tránh nước văng vào sẽ làm xà phòng nhanh mềm.

Khối lượng: 100g

Thành phần: dầu dừa nguyên chất tinh khiết, bột quế nguyên chất, Natural Herb, Essential Oil. Không chất bảo quản.

Loại da: phù hợp với mọi loại da

Xuất xứ: Công ty CP Dầu Dừa Việt Nam

Hạn sử dụng: in trên bao bì

 

Top